HỢP TÁC QUỐC TẾ

VUSTA thúc đẩy quan hệ hợp tác với các đối tác tại Nhật Bản

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, từ ngày 11 đến 16 tháng 9 năm 2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức đoàn công tác làm việc tại Nhật Bản. Đoàn do Phó Chủ tịch Nghiêm Vũ Khải làm trưởng Đoàn.

Liên hiệp Hội học hỏi kinh nghiệm tư vấn chính sách Hoa Kỳ

Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đang thực hiện chuyến thăm Hoa Kỳ để học hỏi kinh nghiệm hoạt động của các tổ chức tư vấn chính sách.

Đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế và xúc tiến viện trợ nước ngoài

Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến viện trợ, ngày 15/01/2016 vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức khóa tập huấn “Phương pháp mới trong vận động viện trợ nước ngoài và xây dựng đề xuất dự án” tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Trang: 1 Trang: 1/1