Thứ Năm, 17/10/2019

KẾT QUẢ TƯ VẤN PHẢN BIỆN

Nghiệm thu giai đoạn I đề án Quản lý và sử dụng đội ngũ trí thức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Ngày 29 tháng 12 năm 2016, tại Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đã tiến hành nghiệm thu giai đoạn một đề án “Quản lý và sử dụng đội ngũ trí thức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”

Liên hiệp hội: Phản biện khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá tại Lộc An

Ngày 17-12-2016, Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội thảo báo cáo phản biện “ Khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá tại Lộc An”. Đến dự có các thành viên Hội đồng phản biện và đại diện Sở, ban, ngành, chủ đầu tư dự án. TS Trương Thành Công Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội, Chủ tịch Hội đồng chủ trì.

Hội đồng phản biện Lộc An họp lần thứ nhất
Sáng ngày 24/9/2016 tại Văn phòng Liên hiệp Hội, Hội đồng khoa học tư vấn phản biện “Khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá tại Lộc An” họp lần thứ nhất. TS. Trương Thành Công, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội, Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi họp.

Liên hiệp hội KH&KT họp hội đồng khoa học phản biện độc lập dự án “Khun eo đậu tránh trú bão cho tàu cá tại cửa lấp”
Ngày 24/10/2014 tại hội trường Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ Thuật tỉnh ( LHH- KH&KT ) số 130 Lý Thường Kiệt thành phố Vũng tàu, LHH- KH&KT đã tổ chức họp Hội đồng Khoa học phản biện độc lập Dự án “ khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá tại Cửa Lấp” (Phước Tỉnh

Trang: 1 Trang: 1/1