Nên chăng một câu lạc bộ hoạt động phản biện xã hội được ra đời?

Hoạt động tư vấn, phản biện, giám định xã hội (TVPBGĐXH) là hoạt động được tiến hành bởi chủ thể là con người (cá nhân hoặc tổ chức, nhóm người) theo những nội dung và phương pháp nào đó tùy thuộc vào tình huống, hoàn cảnh cụ thể nhằm chỉ ra được những vấn đề then chốt cần phải làm như đã được định nghĩa trong từ điển nêu ở trên.

Đồng Nai: Phản biện đề án quy hoạch phát triển dịch vụ logistics

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai vừa tổ chức tư vấn, góp ý, phản biện đề án “Quy hoạch phát triển dịch vụ logistics trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”.

Vĩnh Phúc: Phản biện đề án “vườn ươm doanh nghiệp”

Sáng ngày 5/10/2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo khoa học tư vấn, phản biện đề án “Xây dựng vườn ươm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh (mô hình hỗ trợ toàn diện doanh nghiệp nhỏ và vừa), thí điểm thực hiện trong một số lĩnh vực ưu tiên”.

Tư vấn, phản biện và giám định xã hội: Trách nhiệm của đội ngũ trí thức vì lợi ích cộng đồng

Trong nhiều lĩnh vực hoạt động của Liên hiệp Các hội Khoa học và kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam và các hội thành viên thì hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội là một chức năng, một nhiệm vụ trọng tâm. Hoạt động này không vì lợi nhuận mà thể hiện rõ tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ trí thức vì lợi ích cộng đồng.

HỘI THẢO “Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội cho cộng đồng của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình ”
Sáng ngày 24/11/2015, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng bình, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng bình phối hợp tổ chức hội thảo

Cà Mau: Phát huy vai trò của Liên hiệp hội trong công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Ngày 15/12/2015, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cà Mau đã tổ chức tọa đàm về công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội nhằm đánh giá ưu điểm, hạn chế và đưa ra những giải pháp phát huy vai trò của Liên hiệp hội trong công tác này.

Phú Yên: Phản biện Kế hoạch sử dụng đất huyện Tây Hòa, Đông Hòa năm 2016

Ngày 10/3/2016, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú đãphối hợp tổ chức Hội nghị phản biện Kế hoạch sử dụng đất huyện Tây Hòa, Đông Hòa do UBND hai huyện trên làm chủ dự án, Công ty TNHH Hoàng Huy là đơn vị tư vấn.

Phú Yên: Liên hiệp Hội phản biện dự án trồng rừng

Ngày 02/02/2016, Liên hiệp Hội Phú Yên tổ chức họp Hội đồng khoa học để phản biện Dự án Qui hoạch chi tiết trồng rừng (giai đoạn 1) ở huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Hòa Bình: Liên hiệp Hội phản biện quy hoạch vùng CT229

Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội thảo tư vấn phản biện dự án: “Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội vùng CT229 tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2010-2020” (dự án điều chỉnh quy hoạch) do Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn xây dựng thủy lợi soạn thảo.

Phú Yên: Phản biện dự án về khoáng sản

Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Phú Yên vừa họp hội đồng phản biện dự án “Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh Phú Yên đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030”.

Trang: 1 | 2 | Trang sau >  >>|   Trang: 1/2