TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB TÌM KIẾM
WEBMAIL    
  Chào mừng các bạn đến với trang chủ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Thứ Năm, 17/10/2019  
Giới thiệuTin tức sự kiệnKhoa học và Công nghệTư vấn - Phản biệnHoạt động sáng tạoHợp tác quốc tế
Văn bản
LIÊN KẾT WEBSITE
HÌNH ẢNH
 

Họp ban chấp hành khóa III

Họp mặt Đại biểu Trí thức xuân Quý tỵ

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh BR-VT năm 2012-2013

Hội nghị BCH lần 8 khóa III

Tổng kết Hội thi STKT tỉnh BRVT năm 2014-2015

Lượt truy cập: 150300
Online: 10
  HỢP TÁC QUỐC TẾ

  Đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế và xúc tiến viện trợ nước ngoài
15/01/2016

Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến viện trợ, ngày 15/01/2016 vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức khóa tập huấn “Phương pháp mới trong vận động viện trợ nước ngoài và xây dựng đề xuất dự án” tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

 

Ông Hoàng Văn Tuyển, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Phú Thọ phát biểu khai mạc

Ông Hoàng Văn Tuyển, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Phú Thọ phát biểu khai mạc

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm giúp cho các đại biểu có cái nhìn tổng quan về hoạt động hợp tác quốc tế của Liên hiệp Hội Việt Nam (2015 – 2020), nắm bắt được mục tiêu và hoạt động cụ thể của Chương trình xúc tiến viện trợ, chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc hợp tác, vận động nguồn viện trợ nước ngoài phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng thời hiểu được chu trình và các bước để xây dựng, thiết kế dự án phát triển.

Khóa tập huấn thu hút gần 60 đại biểu là đại diện của Cơ quan Thường trực, các Hội thành viên, Trung tâm trực thuộc, Hội viên tập thể Liên hiệp Hội tỉnh Phú Thọ.

Bên cạnh sự chia sẻ thông tin từ phía Ban Hợp tác Quốc tế, Liên hiệp Hội Việt Nam, các đại biểu đã được lắng nghe các thông tin cập nhật từ 02 diễn giả của Ban Điều phối Viện trợ Nhân dân, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Theo nhận xét chung của các đại biểu, các bài trình bày của các diễn giả đã bổ sung nhiều thông tin mới, bổ ích cho các đại biểu, phương pháp truyền đạt khoa học, dễ hiểu với hình thức thảo luận mở giúp các đại biểu có những định hướng cho các hoạt động hợp tác quốc tế của đơn vị mình trong thời gian tới.

Kết thúc buổi tập huấn, các đại biểu đề nghị Thường trực Liên hiệp Hội tỉnh Phú Thọ với vai trò là cầu nối tiếp tục có những hợp tác với Liên hiệp Hội Việt Nam và Ban Điều phối Viện trợ Nhân dân, đồng thời cùng với 25 Hội thành viên và đơn vị trực thuộc thúc đẩy các hoạt động hợp tác quốc tế năm 2016.

 

Vusta.vn
In trang Quay lại Lên trên

LOGO
Bản quyền thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.64) 3819171 - Fax: (84.64) 3819171 - Email: lhhvungtau@lienhiephoibrvt.vn; lhhvungtau@yahoo.com
Địa chỉ: 128 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu