Liên hiệp Hội Vũng Tàu: Thành lập Hội đồng khoa học
13/01/2016

Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa có quyết định thành lập Hội đồng khoa học nhằm tư vấn nhiều vấn đề quan trọng của tỉnh.

Hội đồng khoa học Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh có nhiệm vụ nghiên cứu các chương trình, quy hoạch, dự án, đề án về phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh để lựa chọn và đề xuất UBND tỉnh cho thực hiện công tác tư vấn, phản biện, giám định xã hội những công trình phù hợp với khả năng của Liên hiệp hội và các Hội thành viên.

Hội đồng cũng có trách nhiệm nghiên cứu, đề xuất với Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học phù hợp với khả năng của Liên hiệp hội và các Hội thành viên.

Hội đồng gồm 13 thành viên là đại diện Thường trực Liên hiệp hội và một số hội viên, đồng chí Trương Thành Công Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh làm chủ tịch hội đồng.

Lê Thúy
In trang Quay lại Lên trên